• Nhổ tóc bạc tại nhà hay ra phố?

  Bạn đang băn khoăn không biết nên Nhổ tóc bạc tại nhà hay ra phố? Hãy ra phố để thưởng thức tinh hoa của dịch vụ Nhổ tóc bạc mà bạn không thể tìm thấy được tại nhà. Khách hàng nằm khểnh trên ghế, nhân viên nhẹ nhàng lùa tay vào mái tóc, lựa ra sợi tóc bạc và lôi ra một cách cẩn trọng...

  Nhổ tóc bạc tại nhà trước đây thường được thực hiện bởi con cháu, bạn bè cùng trang lứa tranh thủ lúc nông nhàn, khi rảnh rỗi hoặc vào buổi trưa oi bức… Chỗ ngồi để nhổ tóc bạc cũng rất đỗi bình dân, khi thì ngay trước bậc thềm cửa nhà, lúc thì dưới gốc cây đang buổi xế trưa… Công cụ để nhổ tóc bạc hồi đó thường dùng hạt thóc còn mẩy, kẹp vào kẽ ngón tay giúp tăng ma sát để có thể cầm, kéo và lôi ra những sợi tóc bạc, tóc sâu tóc ngứa.

  Nhổ tóc bạc tại nhà thường tranh thủ lúc rảnh rỗi

  Nhổ tóc bạc tại nhà thường tranh thủ lúc rảnh rỗi

   

  Nhổ tóc bạc tại nhà có thể được tự thực hiện bởi chính bản thân người có tóc bạc khi không nhờ được ai và tóc bạc nằm ở phía trước trán, phần trước đỉnh đầu hai bên tóc mai nhưng sợi tóc phải dài. Chỉ cần soi gương, vạch tóc, tìm đúng sợi bạc rồi nhổ. Tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề dễ, rất hay bị nhổ nhầm tóc đen và chỉ một lúc là mỏi mắt, nhừ tay. Còn nếu như tóc bạc xuất hiện ở đỉnh đầu, sau mang tai, hoặc sau gáy thì việc tự nhổ tóc bạc tại nhà cho mình xem ra bất khả thi.

  Bạn có thể tự nhổ tóc bạc tại nhà nếu tóc bạc nằm ở phía trước

  Bạn có thể tự nhổ tóc bạc tại nhà nếu tóc bạc nằm ở phía trước

   

  Nhổ tóc bạc tại nhà nếu có người khác giúp đỡ đồng ý nhổ tóc hộ thì tốt hơn, nếu người đó tinh mắt, chịu khó và nhanh nhẹn thì tốc độ nhổ tóc sẽ nhanh, đã ngứa và người được nhổ sẽ thấy dễ chịu. Nhưng nếu mắt kém, làm ẩu thì cũng chẳng nhổ được bao nhiêu, còn sót nhiều tóc hoặc làm đứt chân tóc giữa chừng khiến cho người được nhổ tóc thấy khó chịu, không sướng. Nhiều ông bố, bà mẹ, thậm chí là ông bà nói rằng họ thường vẫn phải thuê con, cháu mình nhổ tóc bạc cho mình ngay tại nhà. Phải nịnh mãi thì “quý tử” mới chịu cầm nhíp thế nhưng chỉ được vài sợi là than mỏi mắt, mỏi tay rồi chuồn đi chơi đi bỏ mặc ông bà, cha mẹ ôm cái đầu ngứa…

  Nhổ tóc bạc tại nhà là công việc khá đơn giản

  Nhổ tóc bạc tại nhà là công việc khá đơn giản

   

  Không được nhổ tóc bạc tại nhà thì ta ra phố!

  Nắm bắt được sở thích Nhổ tóc bạc là một nhu cầu có thật của nhiều cư dân Sài Gòn tiệm Mộc – chuyên Nhổ tóc bạc tọa lạc tại số 213 đường Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10 đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu thư giãn cũng như làm đẹp của rất nhiều người khi họ muốn được Nhổ tóc bạc mà không biết nhờ ai và đi đâu.

  Thay vì nhổ tóc bạc tại nhà nay đã có cửa hàng chuyên Nhổ tóc bạc

  Thay vì nhổ tóc bạc tại nhà nay đã có cửa hàng chuyên Nhổ tóc bạc

   

  Ông X – Giám đốc một công ty Bất động sản ở Quận 3 không còn dám nhổ tóc bạc tại nhà vì các con đều đã lớn và ở xa. Nhờ bà vợ già thì mắt lèm nhèm, được một sợi bạc thì lại nhổ nhầm cả chục sợi tóc đen làm ông đau điếng. Đánh tiếng nhờ cô giúp việc nhổ tóc hộ thì mụ Sư tử Hà Đông cứ lượn qua lượn lại, đá thúng đụng nia sợ hai người hết nhổ tóc bạc rồi chuyển sang nhổ cái chi chi… cũng thật bất tiện. Có tiệm Mộc chuyên Nhổ tóc bạc này tôi thấy rất thích. Cứ cuối tuần tranh thủ ghé qua đây…

  Không nhổ tóc bạc tại nhà thì ta ra tiệm

  Không nhổ tóc bạc tại nhà thì ta ra tiệm

   

  Chị Xuân – Quận 5 cho biết tóc chị bạc rất nhiều, những sợi tóc ngứa nhú lên cứ như nấm sau mưa. Không nhổ thì ngứa chịu không nổi, nhờ con trai thì thấy tội nghiệp cháu vì tóc mẹ bạc nhiều, nhưng cháu nhổ rất chậm lại còn nhiều bài vở. Nhiều lúc thấy con rảnh rỗi nhưng mặt mày bơ phờ do học hành định bảo con nhổ tóc cho mẹ nhưng thấy vậy lại thôi đành gặm nhấm “nỗi buồn ôm cái đầu ngứa”. Một hôm đi ngang qua đường Vĩnh Viễn thấy có tiệm Mộc – nhổ tóc bạc chị đành liều ghé thử. Nằm nhổ có hơn 1 giờ đồng hồ soi gương lại thấy chẳng còn sợi tóc bạc nào. Rất đã ngứa, rút tiền ra bo 50 ngàn chị Xuân nói sẽ ghé lại khi nào thấy có tóc bạc mới.

  Phụ nữ cũng không còn thích nhổ tóc bạc tại nhà mà đã mạnh dạn ra tiệm để nhổ

  Phụ nữ cũng không còn thích nhổ tóc bạc tại nhà mà đã mạnh dạn ra tiệm để nhổ

   

  Nhổ tóc bạc tại nhà chỉ được cái tiện là không phải đi xa thôi chứ tính ra mất thời gian và còn đắt hơn ngoài tiệm. Tôi phải thuê con gái 1.000 đ/sợi mà không phải lúc nào cũng nhờ cậy được – Anh Chiến, Quận 11 phân bua. Chưa kể là cháu nhổ còn sót rất nhiều, sợi bạc kẹp nhầm sợi đen nhổ 2-3 sợi 1 lần làm tôi đau điếng nhưng cũng đành nhắm mắt để cháu giúp ba. Ra tiệm Mộc chuyên nhổ tóc bạc vừa nhanh lại gọn. Cơ quan tôi gần đó cứ buổi trưa sau khi ăn cơm thay vì về cơ quan thì ghé tiệm nằm ngủ khoảng nửa tiếng để mặc cho các em nhổ hết tóc bạc, tóc sâu cho mình.

  Người người cùng ra tiệm để được phục vụ tốt hơn thay vì nhổ tóc bạc tại nhà

  Người người cùng ra tiệm để được phục vụ tốt hơn thay vì nhổ tóc bạc tại nhà

   

  Nhổ tóc bạc ngày nay đã được chuyên nghiệp hóa, có cửa hàng cửa hiệu hẳn hoi. Nhân viên có kinh nghiệm, nhổ tóc bạc vừa nhanh lại không đau. Khách hàng đến với tiệm một lần là nhớ mãi, nhân viên thân thiện trò chuyện với khách nên khách hàng có cảm giác thoải mái như đang được nhổ tóc bạc ngay tại chính ngôi nhà của mình. Giá nhổ tóc bạc cũng được niêm yết công khai (80.000 đ/giờ). Tiền bo thì tùy ý khách.

  Sản phẩm của một giờ nhổ tóc bạc tại 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10

  Sản phẩm của một giờ nhổ tóc bạc tại 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10

   

  Hãy đến với tiệm Mộc –Nhổ tóc bạc – 213 Vĩnh Viễn, Quận 10, HCM để được tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái, đã ngứa, nhổ sạch tóc bạc, tóc sâu một cách chuyên nghiệp nhất.

   

  Giá dịch vụ: 80.000 đ/ giờ

  Giờ làm việc: 8h-20h (tất cả các ngày trong tuần)

  Điện thoại đặt chỗ: 0938 836 486

  Địa chỉ: 213 đường Vĩnh Viễn, P4, Q10, HCM

   

  Xem thêm:

  Trị tóc bạc sớm bằng những bài thuốc nam

  Thuốc trị tóc bạc đã được tìm ra 

   

   

  Video khách hàng đang thưởng thức dịch vụ Nhổ Tóc Bạc

   

  Hotline đặt chỗ: 0938 836 486

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 25-01-2015 10,050 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website