• Nhổ tóc bạc ở Sài Gòn

  Nhổ tóc bạc ở 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 là địa chỉ Nhổ tóc bạc uy tín chuyên nghiệp nhất Sài Gòn. Khách hàng sẽ được thưởng thức các tinh hoa của dịch vụ Nhổ tóc bạc như nhổ nhanh, nhổ tóc bạc không đau, không sợ nhổ nhầm tóc đen. Hãy đến với tiệm Nhổ tóc bạc số 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 để thư giãn và khám phá

  Nhổ tóc bạc ở Sài Gòn được biết đến từ năm 2008. Người tiên phong mở dịch vụ nhổ tóc bạc ở Sài Gòn là anh Đặng Tuấn Dương – người Hà Nội.

  Trả lời câu hỏi xuất phát từ đâu mà anh lại có ý định kinh doanh dịch vụ Nhổ tóc bạc ở Sài Gòn anh Dương cho biết bản thân anh cũng có tóc bạc, và cũng có nhu cầu nhổ tóc bạc. Khi xưa lúc còn ở Hà Nội thỉnh thoảng soi gương chải tóc thấy có tóc bạc anh nhờ em gái hoặc mẹ nhổ hộ.

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 phục vụ nhu cầu nhổ tóc bạc của người Sài Gòn

   

  Vào Sài Gòn không có người thân cũng chẳng nhờ được ai nhổ tóc bạc hộ mình nên mỗi khi phát hiện thấy có sợi tóc bạc nào anh phải soi gương tự nhổ nhưng cũng thật khó khi tóc bạc mọc ở đỉnh đầu hoặc phía sau mang tai. Hàng tháng khi đi cắt tóc phải “nhờ cậy” ông thợ hớt tóc nếu thấy có sợi tóc bạc nào ở các vị trí “hiểm hóc” thì nhờ thợ hớt tóc nhổ giùm. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng nhờ được vì khách đến hớt tóc rất đông, còn phải ngồi chờ đến lượt nên chẳng có thời gian.

  Là người thường xuyên đọc sách báo, tìm hiểu công nghệ nên anh biết đã có máy nhổ lông gà, lông vịt, máy nhổ lông nách nên anh tự hỏi không biết đã có cái máy nào có thể nhổ được tóc bạc hay chưa. Nếu có thì sẽ mua về dùng. Tình cờ thấy ở Hà Nội đã mở dịch vụ Nhổ tóc bạc được mấy tháng và khá hút khách trong khi ở Sài Gòn chưa có dịch vụ này.

  Sau nhiều ngày suy nghĩ, phác thảo kế hoạch mở  tiệm chuyên Nhổ tóc bạc ở Sài Gòn một cách rất nghiêm túc. Từng tốt nghiệp Quản trị kinh doanh nên anh Dương lên kế hoạch rất chi tiết, từ cách bài trí cửa hàng sao cho đơn giản nhưng bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho khách đến nhổ tóc bạc, cách gợi chuyện trong khi phục vụ khách để giết thời gian, cách tính tiền dịch vụ… rồi tính toán điểm hòa vốn, cách quảng cáo tiếp thị dịch vụ mới tới khách hàng.

  Nhổ tóc bạc là một nhu cầu có thật của rất nhiều phụ nữ

   

  Ngày 11/6/2008 cửa hiệu Nhổ tóc bạc đầu tiên ở Sài Gòn đã ra đời thu hút sự chú ý của khá nhiều tờ báo viết về dịch vụ này. Khách hàng từ chỗ tò mò, đến sử dụng dịch vụ thử rồi nghiền lúc nào không hay. Nhiều khách hàng nói dịch vụ này rất hợp lý vì nó “gãi đúng chỗ ngứa” của họ.

  Mới đầu khách hàng còn chưa tin là có dịch vụ Nhổ tóc bạc ở Sài gòn vì nghĩ rằng Nhổ tóc bạc đâu cần rình rang ra tiệm, có khi đây là dịch vụ trá hình như các tiệm hớt tóc thanh nữ. Vậy nhưng khi được các tờ báo uy tín đưa tin, phát cả phóng sự chuyện nghề Nhổ tóc bạc trên HTV7 nhiều người mới vỡ lẽ hóa ra dịch vụ này có thật và là nhổ tóc bạc nghiêm túc.

  Khách hàng sử dụng dịch vụ Nhổ tóc bạc hầu hết là những người trong độ tuổi từ 30-50 gồm cả Nam và Nữ. Sau 6 năm hoạt động đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng ở Sài Gòn và cả bà con Việt Kiều mỗi khi về nước. Dịch vụ nhổ tóc bạc mở cửa phục vụ từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần. Đồ nghề nhổ tóc bạc cũng khá đơn giản, 1 cây nhíp tốt, 1 miếng da để tóc. Khách hàng nằm khểnh trên ghế để cho nhân viên bới vạch tóc đen tìm tóc trắng nhổ một cách rất chuyên nghiệp. Giá dịch vụ cũng rất bình dân, 40 ngàn/30 phút tương đương 80 ngàn/giờ. Vào giờ nghỉ trưa hoặc các ngày cuối tuần dịch vụ Nhổ tóc bạc khá đông khách, nếu khách tới vào giờ này có khi phải chờ.

  Rất nhiều nữ trung niên tìm đến Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10

   

  Nếu bạn muốn một lần thử qua dịch vụ: “Bới đen – Tìm trắng” | NHỔ TÓC BẠC | hãy ghé qua địa chỉ 213 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10 để được “nằm khểnh” và “nhịp chân” cho người ta mân mê đầu, vạch tìm những sợi tóc sâu, tóc ngứa, tóc bạc trong một không gian tĩnh lặng, máy lạnh êm ru, nhạc nhè nhẹ trong khi thoải mái lướt net. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ Nhổ tóc bạc chuyên nghiệp nhất Sài Gòn chỉ có ở 213 Vĩnh Viễn do người đầu tiên khai sinh dịch vụ này quản lý.

   

  Địa chỉ tiệm Nhổ tóc bạc: Số 213 đường Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, Tp HCM

  Giờ làm việc: 8h-20h hàng ngày

  Giá: 80.000 đ/h

  Có WiFi miễn phí

  Điện thoại liên hệ đặt chỗ: 0938 74 55 38 - 0987 985 810

  Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

  Địa chỉ tiệm Nhổ tóc bạc ở 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, Sài Gòn

   

  Video thực tế khách hàng đang Nhổ Tóc Bạc

   

   

  Xem thêm: 

  Nhổ tóc bạc, nhổ cả Stress của cuộc sống

  Nghề Nhổ tóc bạc ở Sài Gòn qua con mắt người nước ngoài

   

  Ngày đăng: 02-04-2014 19,230 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website