• Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10

  Dịch vụ Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 đáp ứng nhu cầu cho người tóc bạc sớm, người thích Nhổ tóc bạc nhưng không biết chỗ nào phục vụ tốt. Nhổ tóc bạc tuy là một công việc đơn giản, ai cũng có thể làm được, tuy nhiên khi nâng tầm nó lên thành dịch vụ bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, thoải mái và sảng khoái (nhẹ cả đầu - đã ngứa) khi đến với chúng tôi.

  Nhổ tóc bạc là một nhu cầu có thật của rất nhiều người Việt Nam. Công việc nhổ tóc bạc trước đây thường được các em bé gái, hoặc các chị em tranh thủ lúc rảnh rỗi giúp nhau. Trong lúc nhổ tóc bạc cũng là lúc họ tâm sự, nói với nhau đủ thứ chuyện trên đời, từ những công việc thường nhật, khúc mắc trong cuộc sống hay là những câu chuyện kể.

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, HCM

  Nhổ tóc bạc trước đây thường được tranh thủ lúc rảnh rỗi   Nhổ tóc bạc đã có mặt tại Sài Gòn từ năm 2008 và được đông đảo người dân Sài Gòn rất thích thú. Ban đầu họ cũng tò mò không hiểu đây có phải là dịch vụ Nhổ tóc bạc nghiêm túc hay trá hình. Nhiều người trông thấy bảng hiệu đi qua rồi vẫn ngoảnh lại mỉm cười với vẻ mặt thích thú. Có người còn thốt lên rằng: “Thời buổi văn minh, bất cứ một nhu cầu nhỏ nhất của con người đều được thỏa mãn”. Nhổ tóc bạc được nâng tầm lên mức “Deluxe”. Ghế nệm êm, máy lạnh, âm nhạc nhè nhẹ bên cạnh đó là một nhân viên xinh đẹp như cô tấm ngồi cạnh vừa nhổ tóc bạc vừa tiếp chuyện với khách.

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, HCM

  Nhổ tóc bạc ở 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 được nâng tầm thành dịch vụ chuyên nghiệp


  Nhổ tóc bạc cũng là một chủ đề khá “hot” khi nó mới xuất hiện. Rất nhiều nhà báo đã mục sở thị, tìm hiểu rồi đưa tin, phản ánh từng góc cạnh của nghề nhổ tóc bạc. Đi tiên phong trong việc nâng tầm dịch vụ Nhổ tóc bạc ở Sài Gòn thành một nghề, có đăng ký kinh doanh hẳn hoi, cửa hiệu đoàng hoàng, có thuê mướn lao động không thể không nhắc tới tiệm Mộc. Với vị thể người dẫn đầu nên có rất nhiều thuận lợi, tuy nhiên khó khăn cũng không ít. Trải qua nhiều lần chuyển địa điêm đến nay tiệm Mộc dời về 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 với cơ sở vất chất khang trang và lịch sự hơn.

  Nhổ tóc bạc tưởng chừng như một công việc hết sức giản đơn nhưng nếu có làm lâu năm trong nghề mới biết nó cũng có những yêu cầu “chuyên môn” riêng biệt. Trước hết là mắt phải tinh, biết gợi chuyện, hiểu tâm lý khách và kiên trì. Về kỹ thuật nhổ tóc bạc phải nhổ theo hướng mọc của sợi tóc để khách không đau hoặc đau ít nhất. Ngoài việc phải lựa nhíp tốt thì cũng phải nhổ sao cho sợi tóc không bị đứt chân.

  Nhổ tóc bạc chuyên nghiệp nhất Sài Gòn

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 sẽ giúp các quý ông rất nhiều mỗi khi được vợ "nhờ"


  Nhổ tóc bạc cũng phải theo tâm lý khách, có người thích nhổ ở hai bên tóc mai hoặc phía trước trán vì nó lộ ra dễ nhìn thấy do ít có thời gian. Một số phụ nữ thì chỉ chịu trả tiền để nhổ các vùng như đỉnh đầu, sau gáy… vì các vùng còn lại họ có thể soi gương tự nhổ được. Ngoài nhổ tóc bạc thì nhiều người lại thích nhổ tóc sâu, tóc ngứa, đó là những sợi tóc tuy còn đen nhưng bị xoắn lại và khi những sợi tóc này được nhổ bỏ thì cũng là lúc cắt đứt được cơn ngứa.

  Nhổ tóc bạc cho người có nhiều tóc bạc thường mất khá nhiều thời gian nên phải nhổ sao cho êm, biết gợi chuyện với khách để thời gian trôi qua mau. Còn nếu khách muốn nghỉ ngơi thì để yên cho khách ngủ. Những khách hàng trẻ tuổi nhổ tóc bạc lần đầu do chân tóc rất chắc nên nếu nhổ nhanh khách sẽ bị đau vì thế cần nhân viên cần có kỹ thuật tốt để khách không bị đau.

  Anh Nam – ngụ tại chung cư Nguyễn Kim, Quận 10 cho biết anh tìm đến dịch vụ Nhổ tóc bạc bởi không muốn mái tóc lấm tấm bạc của mình phải dùng hóa chất nhuộm, cảm giác khi được người khác nhổ tóc bạc, tóc sâu cho mình mới đã ngứa và dễ chịu làm sao. Cứ khoảng 2 tuần tôi lại ghé 213 Vĩnh Viễn để nhổ tóc, tuần nào bận chưa đi được cứ thấy nhớ nhớ…

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10.

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10 phục vụ cả Nam và Nữ

   

  Chị Diệp – nhà ở đường Hồng Hà (gần Sân bay Tân Sơn Nhất) vui vẻ nói, tôi rất thích dịch vụ Nhổ tóc bạc ở Sài gòn, ở đây các em phục vụ rất tốt, kỹ thuật nhổ cũng hay, không gây đau, rất đã ngứa. Giờ bước sang tuổi trung niên có tóc bạc rồi mà các con, các cháu đứa nào cũng bận, nhờ mãi chúng cũng chỉ giúp chốc lát. Soi gương tự nhổ thì mắt lèm nhèm, cứ cuối tuần hết giờ làm việc là tôi lại đến đây để nhổ tóc bạc. Dịch vụ này rất có ích đối với tôi.


  Hãy đến với dịch vụ Nhổ tóc bạc chuyên nghiệp nhất Sài Gòn để tận hưởng và khám phá. 

  Địa chỉ: 213 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, HCM
  Giờ làm việc: 8h-20h
  Điện thoại: 0938 74 55 38
  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Nhổ tóc bạc 213 Vĩnh Viễn, P4, Q10, HCM.

  Ngày đăng: 07-04-2014 6,628 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website