• Trẻ ra cả chục tuổi nhờ dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc

  Tuổi già sẽ là rào cản thăng tiến trong sự nghiệp vì thế không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng giật mình soi gương nhìn lại bản thân và tút lại nhan sắc bằng cách dùng dầu gội nhuộm tóc bạc thành tóc đen để tránh ngưỡng về hưu như một liệu pháp tâm lý.

  Mấy hôm nay trong công ty đang xôn xao bàn tán chuyện anh Chiến – Trưởng phòng Kinh doanh bỗng dưng “cưa sừng làm nghé”. Gần 40 cái xuân xanh, với mái tóc muối tiêu bộ râu quai nón ai cũng đoán ít nhất anh cũng xấp xỉ 50 tuổi rồi. Ở cái tuổi đó nhiều người đã yên bề da thất thậm chí ở quê nhiều người còn có con dâu, con rể hoặc lên chức ông nhưng anh Chiến vẫn còn là “chiến sỹ phòng không”. Đùng một cái anh thay đổi chóng mặt. Mái tóc muối tiêu nay trở nên đen bóng. Bộ râu quai nón được cạo đi để lại cặp ria mép gọn gàng. Ai trông thấy cũng nhận thấy có một sự thay đổi không hề nhẹ.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc giải pháp mới dành cho tóc bạc

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc giải pháp mới dành cho tóc bạc.

  Bấm vào đây để mua đầu gội đen tóc

   

  Nhuộm tóc hay cạo râu là những việc hết sức bình thường với nhiều người nhưng với anh Chiến lại khác bởi từ xưa đến nay anh rất bảo thủ. Nhiều người góp ý nhuộm đen tóc, bỏ kiểu râu quai nón đi cho nó trẻ nhưng anh cứ khăng khăng gìn giữ nét tự nhiên vốn có. Cũng vì vậy chuyện công danh lẫn tình duyên của anh đều lận đận. Các sếp thì nghĩ anh đã già nua, chậm chạp không còn sự năng nổ và hoạt bát để đảm nhận những việc lớn. Chuyện đời tư cũng kém may  mắn bởi ai cô gái nào anh để ý cũng từ chối tiến xa hơn bởi họ nghĩ thằng cha này già đời rồi mà vẫn là trai tân nếu bị hâm thì chắc cũng có vấn đề gì đây.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc giải pháp mới dành cho tóc bạc.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

   

  Có được sự thay đổi như vậy là nhờ chuyến công tác từ Hà Nội vào Sài Gòn tuần trước do không còn ai thay thế anh Chiến phải nhận nhiệm vụ vào Sài Gòn gặp gỡ đối tác của công ty. Lần đầu vào Sài Gòn anh nhận thấy sự khác biệt rất lớn đó là đi ăn, chơi hay liên hệ công tác ở đâu thì từ các cô lễ tân, đến phục vụ đều kêu anh bằng anh chứ không phải gọi là chú như lúc còn ở Hà Nội. Được gọi bằng anh ngọt xớt anh Chiến thấy mình khỏe khoắn và hăng hái hơn hẳn. Cũng nhờ tinh thần tốt mà mọi việc đều suôn sẻ. Lúc lên máy bay về Hà Nội anh ngẫm nghĩ có lẽ nên thay đổi hình ảnh của mình bởi chỉ có thay đổi mới mong có kết quả khác. Còn trẻ mà mang trên đầu mái tóc bạc nên các em khoảng 25-30 gặp mình chào bằng chú là phải rồi. Thích được gọi bằng anh, muốn mọi người thấy mình trẻ trung khỏe khoắn chắc phải nhuộm tóc đen thôi.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên

  Bấm vào đây để mua đầu gội đen tóc

  Liên tưởng lại chuyện tình duyên của mình anh Chiến cũng nghiệm ra những mối tình đã qua và chắc bẩm rằng chẳng cô gái trẻ nào muốn cưới một lão già về làm chồng. Nếu có chắc cũng chỉ vì tiền. Muốn thoát khỏi cảnh “mồ côi người yêu” có lẽ nên tút lại nhan sắc của mình bằng việc nhuộm tóc đen. Vốn là người kỹ tính, về đến Hà Nội anh tìm hiểu và đặt mua dầu gội nhuộm tóc về dùng thử. Chỉ sau 15 phút, thao tác như gội đầu thường ngày mà mái tóc bạc của anh trở nên đen nhánh nhìn trẻ ra cả chục tuổi. Rồi tiếp đến là việc “sơ tán” bộ râu chỉ để lại hàm ria gọn gàng.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn quốc mang lại màu tóc đen tự nhiên vốn có

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn quốc mang lại màu tóc đen tự nhiên vốn có

   

  Hiệu quả bất ngờ, sáng hôm sau tới công ty ai cũng ngỡ ngàng thấy một anh Chiến trẻ trung, khỏe khoắn. Hương - cô lễ tân mà anh để ý bấy lâu vẫn chào anh bằng chú thấy anh cũng đổi cách xưng hô gọi bằng anh nghe ngọt xớt làm anh thấy vui vui như một tín hiệu về khoảng cách tình cảm đã được xích lại gần hơn. Mấy ngày sau anh nhận được quyết định thăng chức làm anh càng vui gấp bội. Đúng là chỉ một thay đổi nhỏ mà mang lại thành công lớn. Vừa được trẻ lại, vừa được thăng chức lại được “ra quân” sắp kết thúc đời “chiến sĩ phòng không” để kết hôn với Hương là một niềm hạnh phúc lớn nhất của anh Chiến lúc này.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc mang lại sự trẻ trung và tự tin cho chính bạn.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc mang lại sự trẻ trung và tự tin cho chính bạn.

   

  Thực tế là rất nhiều người sau bao năm mải mê phấn đấu có chút công danh mới giật mình nhìn lại thấy mái tóc đã pha sương.  Mọi người vẫn nghĩ tới mái tóc bạc đại diện cho sự già nua, cũ kỹ, chậm chạp, kém cả về thể chất lẫn năng lực và sắp đến tuổi về hưu bởi người già thường có mái tóc bạc. Tuổi già sẽ là rào cản thăng tiến trong sự nghiệp vì thế không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng giật mình soi gương nhìn lại bản thân và tút lại nhan sắc bằng cách dùng dầu gội nhuộm tóc bạc thành tóc đen để tránh ngưỡng về hưu như một liệu pháp tâm lý.

  Dầu gội đen tóc Hàn Quốc với đặc tính là dầu gội đầu, không phải thuốc nhuộm, không gây kích ứng da đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian phải ngồi chờ hàng giờ ở tiệm nhuộm tóc. Kiểm soát được chi phí đổi màu tóc. Cách dùng đơn giản chỉ với thao tác giống như dùng dầu gội đầu thông thường. Chỉ sau khoảng 10-15 phút bạn đã có một mái tóc đen tự nhiên như ngày nào với chi phí khoảng 50 ngàn/1 lần gội.

  Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc đen tóc sau 1 lần gội duy nhất

  Hãy sử dụng Dầu gội nhuộm tóc Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bạn

  Bấm vào đây để mua đầu gội đen tóc

  >>>>> ĐẶT MUA NGAY <<<<<

  HOTLINE: 0938 836 486

  Ngày đăng: 02-01-2015 14,528 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website