• Tóc đẹp nhờ chăm sóc đúng cách

  Việc chăm sóc tóc hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều tới "sức khỏe" của mái tóc. Nếu tóc bạn chưa đẹp hãy thử kiểm tra nhanh theo 5 gợi ý trong bài viết này xem bạn đã chăm sóc tóc của mình đúng cách chưa nhé.

  Tóc đẹp là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên Internet. Riêng ở việt nam, mỗi tháng trung bình 2 từ “tóc đẹp” hay “toc dep” lần lượt có 8.100 và 40.500 lượt người người quan tâm tìm hiểu.

  Mái tóc đẹp luôn là sự tự hào của chị em phụ nữ

  Trên thực tế hầu hết những người có tóc ai cũng muốn sở hữu mái tóc đẹp nhưng để có được kết quả này thì cần phải chăm sóc tóc đúng cách.

  Chăm sóc tóc như một thói quen hàng ngày của mỗi người mặc dù có thể họ không ý thức được là mình đang làm việc đó. Khi bạn chải tóc, gội đầu, sấy tóc… chính là lúc bạn đang chăm sóc tóc rồi đó. Tuy nhiên làm thế nào để việc chăm sóc không làm tổn hại đến tóc và qua đó tóc đẹp hơn thì những lời khuyên dưới đây sẽ rất bổ ích cho bạn.

   

  Với tóc ngắn và tóc đến vai, khi chải nên đưa lược từ chân tóc kéo về phía ngọn.

  Chải tóc đúng cách cũng là bí quyết để có mái tóc đẹp

  Với tóc dài, chải phần ngọn tóc trước rồi đưa lược ngược về phía chân tóc.

  Gội đầu bằng nước đun sôi để nguội tốt hơn là nước “chưa chín” từ bình nóng lạnh. Nếu không có điều kiện đun sôi, hòa nước “sống” với một chút bột soda thực phẩm.

  Tóc đẹp và bóng mượt nhờ ít sử dụng máy sấy tóc

  Gội đầu với nước ấm và mát, tóc sẽ bớt nhờn và gầu hơn gội với nước quá nóng

  Tóc đẹp góp phần làm tăng vẻ đẹp bề ngoài của bạn. Bạn có thể chải, bới, tạo nhiều kiểu tóc khác nhau để thay đổi, làm mới hình ảnh của mình. Hãy xem xét các gợi ý nêu trên và so sánh với những gì bạn đang làm trên mái tóc đẹp hơn bạn nhé.

  Vui lòng xem thêm video tư vấn chăm sóc tóc khỏe đẹp

  Ngày đăng: 06-12-2013 5,716 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website