• Tóc bạc sớm uống thuốc gì?

  Khi những sợi tóc bạc bắt đầu xuất hiện bạn có thể nhổ bỏ nhưng nếu số lượng tóc bạc quá nhiều thì làm sao đây? Chắc bạn sẽ có đặt ra câu hỏi: “Tóc bạc sớm nên uống thuốc gì?” Bài viết này sẽ giúp chúng ta thảo luận để có cách ứng xử phù hợp với tóc bạc theo nguyên nhân gây ra tình trạng này.

  Tóc bạc sớm uống thuốc gì là câu hỏi thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Cách đơn giản nhất mọi người vẫn thường làm đó là lên mạng, vào Google và tìm kiếm với từ khóa “Toc bac som uong thuoc gi” hoặc “Tóc bạc sớm uống thuốc gì”.

  Sau cú nhấp chuột có tới gần 700 ngàn kết quả với nhiều chỉ dẫn khác nhau. Theo thói quen bạn sẽ click chuột vào những kết quả tìm kiếm đầu tiên, đọc thử xem độ tin cậy hay cách làm có phù hợp với mình không?

  Tóc bạc sớm nên uống thuốc gì đây?

  Tóc bạc sớm thường gây mất thẩm mỹ khi nó xảy ra với những người trẻ

  Tóc bạc sớm uống thuốc gì là phù hợp nhất? Câu trả lời cần căn cứ theo nguyên nhân gây ra tình trạng tóc bạc sớm thì mới có câu trả lời. Các nhóm nguyên nhân tóc bạc sớm có thể là”

  Nhóm 1: Di truyền từ cha mẹ sang con

  Nhóm 2: Ảnh hưởng từ bệnh tật mang lại (thiếu máu, hóa xạ trị, bệnh tuyến giáp, bệnh bạch biến…)

  Nhóm 3: Ăn uống thiếu chất

  Nhóm 4: Stress, mất ngủ, căng thẳng kéo dài, sốc nặng về tâm lý.

  Nhóm 5: Tổng hợp của 2 hay nhiều yếu tố nêu trên.

  Tóc bạc sớm nên ăn nhiều đậu đen

  Đậu đen có tác dụng phòng ngừa tóc bạc sớm khi dùng thường xuyên

  Cho đến nay y học vẫn chưa có một loại thuốc đặc trị dứt điểm cho mọi trường hợp tóc bạc sớm nhưng cũng chưa giải thích nổi tại sao gia đình có 2 anh em sinh đôi cùng bị tóc bạc sớm. Cả hai người cùng uống Hà thủ ô. Người này thì đen râu tóc, còn người kia uống mãi mà tóc vẫn chưa hết bạc.

  Có rất nhiều giả thuyết đưa ra và được chấp nhận đó là tùy theo cơ địa và khả năng hấp thụ, chuyển đổi của mỗi người. Điều này lý giải tại sao khi chữa tóc bạc sớm người này uống thì đen tóc, người kia thì thấy không hoặc tác dụng không đáng kể.

  Tóc bạc sớm do di truyền thì chẳng uống thuốc gì cho khỏi nhưng có thể kéo dài quá trình lão hóa bạc sớm của tóc. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh Hà thủ ô làm đen tóc khi uống kiên trì với nhiều nhóm trường hợp kể trên.

  Với những bệnh liên quan có thể gây tóc bạc sớm thì cần chữa trị bệnh căn nguyên trước, chữa tóc bạc sau vì nếu dùng thuốc tây khi đó thì cũng làm giảm tác dụng của Hà thủ ô.

  Thảo dược thanh xuân là thuốc uống chữa tóc bạc sớm hiệu quả

  Thảo dược thanh xuân là thuốc uống chữa tóc bạc sớm hiệu quả

  Trường hợp căng thẳng, stress thì tự bản thân phải điều chỉnh. Căng thẳng kéo dài làm cơ thể mỏi mệt, khả năng tổng hợp dinh dưỡng nuôi tóc giảm sút và thiếu hụt hoặc sản sinh melanin tạo màu tóc sẽ kém đi. Nên duy trì lối sống thoải mái, thể dục, thư giãn kết hợp với những thực phẩm màu đen giàu hắc tố để tóc sớm đen trở lại.

  Hy vọng một ngày gần đây câu hỏi: “Tóc bạc sớm uống thuốc gì?” sẽ có đáp án chính xác hơn. Hiện nay có vài nhóm giải pháp bạn có thể lựa chọn để khắc phục tóc bạc đó là:

  Cách 1: Nhuộm tóc

  Cách 2: Dùng dầu gội thảo dược gội đen tóc (an toàn hơn thuốc nhuộm)

  Cách 3: Kiên trì chăm sóc phòng chống tóc bạc bằng các món ăn, bài thuốc có tác dùng phòng ngừa tóc bạc và uống thuốc hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm theo chỉ định của bác sĩ.

  Thường xuyên truy cập trang web: www.chuatocbac.net để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm, giải pháp và thuốc chữa tóc bạc sớm bởi rất có thể một ngày kia tóc bạc dù không được mời mà sẽ ghé thăm bạn đấy.

  Ngày đăng: 12-11-2013 48,977 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website