• Thuốc trị tóc bạc đã được tìm ra?

  Thuốc trị tóc bạc sớm vẫn là một ẩn số cho các nhà khoa học. Mới đây tiến sĩ Kari U.Schallreuter và đồng nghiệp đã tìm ra hy vọng cho người tóc bạc sớm khi tiến hành chữa trị bệnh bạch biến đã khôi phục được sắc tố của da và lông mi.

  Thuốc trị tóc bạc đã được các nhà khoa học ở châu Âu đã tìm ra (theo hãng tin UPI). Nghiên cứu cho thấy những người bị tóc bạc thường có hàm lượng lớn hydrogen peroxide tích tụ trong nang tóc, khiến tóc bị bạc từ gốc đến ngọn.

  Thuốc trị tóc bạc sớm

  Thuốc trị tóc bạc  luôn là hi vọng của người tóc bạc sớm

  Thuốc trị tóc bạc  có thành phần là hợp chất PC-KUS (một loại kem pseudocatalase) giúp giải phóng và ngăn ngừa tình trạng tích tụ hydrogen peroxide dưới sự kích hoạt của ánh nắng mặt trời. Nghiên cứu cũng cho thấy kích hoạt PC-KUS bằng ánh sáng mặt trời trị được cả bệnh bạch biến, một tình trạng mất sắc tố ở da.

  Thuốc trị tóc bạc sớm được tìm ra khi nghiên cứu bệnh bạch biến

  Nghiên cứu trị bệnh bạch biến thành công hé lộ tìm ra Thuốc trị tóc bạc

  Thuốc trị tóc bạc  được tìm ra rất tình cờ khi tiến sĩ Kari U.Schallreuter và đồng nghiệp thực hiện nghiên cứu trên 2.411 bệnh nhân bị bệnh bạch biến, các chuyên gia nhận thấy ở những bệnh nhân này sau khi được điều trị bằng pseudocatalase được kích hoạt thông qua ánh sáng mặt trời, các sắc tố của da và lông mi đã trở lại.

  Thuốc trị tóc bạc sớm, nỗi mong mỏi của người tóc bạc

  Thuốc trị tóc bạc  luôn là mong mỏi của người tóc bạc sớm

  Các nhà nghiên cứu cho rằng vì liệu pháp này giúp sắc tố ở lông mi trở lại nên có thể có tác dụng đối với tóc bạc bởi lông và tóc có cùng chung đặc điểm. Chúng ta hãy hi vọng vào một ngày gần đây sẽ được hưởng thành quả từ nghiên cứu thực tiễn này và đem lại niềm vui cho những người tóc bạc sớm trên toàn thế giới.

  Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo về các loại thuốc trị tóc bạc sớm để có thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua số 0938 836 486, để lại tin nhắn ở cuối bài viết hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Email: chuatocbac@yahoo.com.vn

   

  Ngày đăng: 01-11-2013 7,884 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website