• Nhuộm tóc đen tự nhiên bằng công nghệ Nano

  Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc đen nhưng sản phẩm dầu gội đen tóc của Hàn Quốc (Ginseng Instant Dying for Grey Hair) cho màu đen tự nhiên và ít gây tổn hại khi nhuộm tóc đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện dụng và giá thành hợp lý...

  Nhuộm tóc đen tự nhiên là nhu cầu không nhỏ của những người đứng tuổi, người đang là công chức nhà nước, giáo viên, người thích vẻ đẹp truyền thống… sử dụng. Mặc dù có rất nhiều màu thời trang nhưng vì một nguyên tắc, tính chất nghề nghiệp họ không thể nhuộm tóc màu khác khi có tóc bạc.

  Một điều dễ nhận thấy là các vị lãnh đạo tuy tuổi đã cao và bạc tóc nhiều nhưng rất hiếm khi bạn nhìn thấy họ xuất hiện trước dân chúng với mái tóc không phải là màu đen. Dường như ai cũng muốn trong mắt công chúng mình vẫn còn trẻ, còn có năng lực và chưa già, chưa đến lúc về hưu!!! Chắc chắn rằng họ đã nhuộm tóc đen tự nhiên.

  Nhuộm tóc đen tự nhiên được hầu hết các lãnh đạo sử dụng

  Nhuộm tóc đen tự nhiên được hầu hết các lãnh đạo sử dụng

   

  Hẳn mọi người còn nhớ cựu thủ tướng Chu Dung Cơ ở những lần xuất hiện trước công chúng ông đều xuất hiện với mái tóc màu đen. Tuy vậy ở kỳ họp đại hội Đảng tổ chức 5 năm/lần vào cuối tháng 11 vừa qua ông góp mặt với mái tóc hoa râm. Ngay sau đó nhiều người dân đã lập tức bàn tán về màu tóc của cựu thủ tướng trên mạng xã hội Weibo. “Nhìn các vị lãnh đạo đều xuất hiện với bộ vét sẫm màu, cà vạt đỏ,  mái tóc nhuộm đen tự nhiên thật đồng nhất và trông ai cũng trẻ, phong độ. Riêng ngài Chu tóc ngài thật tự nhiên. Nếu bạn đã già thì cứ để cho nó già đi”. Một số người khác thì lại bày tỏ quan điểm “chúng tôi không muốn nhìn thấy lãnh đạo đất nước xuất hiện với mái đầu bạc, điều đó khiến ông ta già đi và tôi sợ mọi thứ sẽ già theo ông ấy, không còn bắt kịp với những xu hướng của thời đại”

  Nhuộm tóc đen tự nhiên là nhu cầu rất lớn của người tóc bạc

  Nhuộm tóc đen tự nhiên là nhu cầu rất lớn của người tóc bạc

   

  Sẽ ra sao nếu lãnh đạo châu Á có tóc tự nhiên màu đen bị bạc mà lại xuất hiện với một mái tóc màu nâu, màu vàng hay màu đỏ? Chắc chắn sẽ không tạo được sự tôn nghiêm chốn nghị trường mà còn bị đánh giá là lố lăng “hoa hòe hoa sói”. Như vậy bạn đã hiểu nhu cầu nhuộm tóc đen tự nhiên cần thiết và quan trọng như thế nào. Mặc dù màu tóc không có ảnh hưởng đến các quyết định của lãnh đạo nhưng niềm tin nơi công chúng có thể bị thay đổi.

  Khi tiếp xúc ít ai hỏi anh/chị hay ông/bà có nhuộm tóc hay không vì đây là câu hỏi khiếm nhã. Nhưng xuất hiện với mái tóc muối tiêu hoặc bạc trắng thì ai cũng nghĩ người này già cả về thể chất lẫn tinh thần bởi hầu hết những người già yếu đều có mái tóc bạc. Một số chuyên gia tóc cũng bày tỏ rằng những nhà cầm quyền cũng nên chú ý đến vẻ ngoài của mình. Một mái tóc nhuộm đen tự nhiên sẽ “hỗ trợ” cho các lãnh đạo rất nhiều chứ không phải mái tóc hoa râm hay tóc màu khác.

  Ông Obama chăm chút hình ảnh của mình bằng việc nhuộm tóc đen tự nhiên

  Ông Obama chăm chút hình ảnh của mình bằng việc nhuộm tóc đen tự nhiên

   

  Nhuộm tóc đen tự nhiên luôn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp hoàn hảo, phù hợp với mọi hoàn cảnh và chẳng lo lỗi mốt. Đành rằng tuổi già phải bạc tóc, nếu về quy y ở ẩn thì chẳng sao nhưng nếu là lãnh đạo xuất hiện với mái đầu bạc thì chắc chắn ai cũng nghĩ phong độ ít nhiều bị suy giảm.

  Ngành công nghiệp thuốc nhuộm tóc mỗi năm đạt doanh số hơn 12 tỷ đô la mỹ, giờ đây bên cạnh yếu tố thẩm mỹ mọi người đã bắt đầu quan tâm chất lượng thuốc nhuộm bởi các hóa chất có trong nó có thể gây những hệ lụy như rụng tóc, mẩn ngứa, viêm da tiếp xúc, dị ứng, ung thư… nhuộm sao cho tóc có màu đen tự nhiên nhưng ít gây hại là khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới.

  Bên cạnh đó WHO cũng khuyên nên hạn chế dùng thuốc nhuộm để tạo màu thời trang một cách bừa bãi mà chỉ nên nhuộm tóc vì lý do thẩm mỹ để hạn chế bớt những tác hại ngoài ý muốn. Trước khi nhuộm nên thử phản ứng của thuốc kể cả loại vẫn hay dùng. Nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược sẽ “an toàn hơn”.

  Chắc hẳn ai cũng thích màu tóc đen tự nhiên do nhuộm hơn là tóc bạc

  Chắc hẳn ai cũng thích màu tóc đen tự nhiên do nhuộm hơn là tóc bạc

   

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn để nhuộm tóc đen tự nhiên với đủ hãng mỹ phẩm của các quốc gia khác nhau. Sản phẩm Dầu gội đen tóc Ginseng Instant Dying của Hàn Quốc với thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên như Nhân sâm, Linh chi, Hà thủ ô, Mạc hạn liên, Ngũ bồi tử, Tạng hồng hoa… sẽ giúp tóc bạc nhanh chóng hấp thụ cho bạn một mái tóc đen tự nhiên mà không phải nhuộm tóc.

  Dầu gội nhuộm đen tóc tự nhiên đáp ứng nhu cầu của người tóc bạc

  Dầu gội nhuộm đen tóc tự nhiên đáp ứng nhu cầu của người tóc bạc

   

  Chị X – cho biết, do tính chất công việc hay phải đi công tác xa, nhiều ngày. Khổ nỗi ngoài 50 tóc bạc ra rất nhanh, khoảng 10 ngày mà chưa chấm chân tóc thì lộ hết tóc bạc. Nhưng ở nước ngoài, hoặc các vùng sâu, vùng xa tìm nơi nhuộm tóc đen cũng rất khó. Từ ngày có Dầu gội đen tóc Ginseng Instant Dying của Hàn Quốc chị mua loại hộp như chai dầu gội đầu để dùng ở nhà và gói nhỏ để sẵn trong vali để đi công tác. Những chuyến công tác dài ngày tôi có thể tự nhuộm tóc  cho mình mà không cần ra salon hay tiệm tóc nào cả. Rất tiện lợi.

  Thường xuyên mua dầu gội nhuộm tóc đen cho chồng – chị Lan Anh chủ khách sạn ở Quận Tây Hồ cho biết trước đây ra tiệm ông xã nhuộm màu đen còn chị nhuộm tóc màu hạt dẻ. Tóc nữ cầu kỳ qua nhiều công đoạn mỗi lần nhuộm tốn hơn triệu bạc nhưng đầu ông xã chỉ chấm chân thôi mà tiệm cũng lấy 400 ngàn. Mà chồng tôi rất hay phải chấm chân, có khi tuần 1 lần, nghĩ mà tiếc tiền. Tình cờ có người bạn mách nên mua Dầu gội đen tóc Ginseng Instant Dying của Hàn Quốc giá chỉ hơn 300 ngàn mà gội thích lắm, được 8-10 lần. Nhờ mua thử cho chồng dùng mới đầu ông ấy còn miễn cưỡng nói vớ vẩn làm sao mà đen được ngoài việc nhuộm. Thế mà lạ, dùng thử là nghiền. Giờ anh thường xuyên dùng loại này, tiết kiệm được thời gian và khoản tiền kha khá…

  Tóc đen tự nhiên sau khi gội nhuộm bằng công nghệ Nano

  Tóc đen tự nhiên sau khi gội nhuộm bằng công nghệ Nano

   

  Sản phẩm của công nghệ Nano – phát minh của Mỹ - sản xuất tại Hàn Quốc

  Dầu gội đen tóc Ginseng Instant Dying giúp các bạn có màu tóc đen tự nhiên mà không cần nhuộm chỉ sau 1 lần gội. Không mùi hôi, không dính da đầu, thao tác thực hiện đơn giản.

  Dầu gội nhuộm tóc đen tự nhiên giúp bạn luôn tươi trẻ

  Dầu gội nhuộm tóc đen tự nhiên giúp bạn luôn tươi trẻ

   

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0938 74 55 38 (Sài Gòn) – 0933 903 405 (Hà Nội)

  Nhận gửi hàng đi các tỉnh trên toàn quốc cho khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm Dầu gội đen tóc Ginseng Instant Dying của Hàn Quốc.

   

  Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

   

  Video hướng dẫn sử dụng Dầu gội đen tóc Ginsheng Instant Dying

  Ngày đăng: 17-12-2013 11,624 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website