• Dầu gội nhuộm tóc bạc: Đừng ham của rẻ...

  Dầu gội nhuộm tóc trên thị trường hiện nay rất bát nháo, đặc biệt là hàng Trung Quốc, chất lượng kém, giá rẻ. Không ít người tiêu dùng vì ham rẻ nên đã mua phải "của ôi" và vô tình rước họa vào thân. Nhẹ thì mẩn ngứa, dị ứng, nặng thì viêm da, viêm hô hấp và phải nhập viện cấp cứu.

  Dầu gội nhuộm tóc xuất xứ Trung Quốc tràn ngập

  Hiện giá thành nhuộm tóc tại các salon làm đẹp khá đắt từ 800.000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào độ dài của tóc và sản phẩm nhuộm được sử dụng. Chính vì thế, các sản phẩm tự nhuộm tóc tại nhà được nhiều người tiêu dùng quan tâm vì sự tiện lợi và giá rẻ. Tuy nhiên, nếu quảng cáo là dầu gội đầu Trung Quốc thì chắc chắn nhiều người tiêu dùng sẽ quan ngại và không mua, người bán hàng liền lừa khách bằng cách quảng cáo đó là sản phẩm Hàn Quốc hoặc là hàng xách tay. 

  Tại “Hội chợ hàng hóa người tiêu dùng ưa thích”, một quầy hàng thu hút khá đông các khách hàng lớn tuổi. Tấm biển đề “ Gội 10 phút là tóc đen”. Cô bán hàng quảng cáo: “Chị yên tâm, loại này tốt lắm, chỉ cần gội đầu từ 7 – 10 phút là tóc bạc sẽ được nhuộm đen, màu giữ được vài tháng.

  Dầu gội nhuộm tóc kém chất lượng xuất xứ Trung Quốc

  Dầu gội nhuộm tóc kém chất lượng xuất xứ Trung Quốc

   

  Cứ khi nào tóc bạc mọc ra thì gội lại”. Giá thành là 20.000 đồng/gói 30ml. Mặt sau của túi dầu gội là những lời quảng cáo về sản phẩm nghe rất “kêu” như: “Gội là đen”. Tuy là sản phẩm gắn mác Hàn Quốc nhưng lời quảng cáo in trên bao bì lại lộ rõ nguồn gốc Trung Quốc như “Trung tâm nghiên cứu Ngự Thảo Đường áp dụng công nghệ nuôi dưỡng tóc tiên tiến trên thế giới kết hợp thuốc bắc truyền thống và bài thuốc bí quyết tinh chế dịch chiết của Nhà Hán”. Ngoài ra, sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nên mã vạch sản phẩm bắt đầu từ con số “694...”. Người bán còn khẳng định: Lấy bao nhiêu hàng cũng có, chỉ cần gọi điện đặt trước, sẽ có người giao tận nơi.

  Dạo quanh một vòng các cửa hàng bán đồ hóa mỹ phẩm nổi tiếng ở Hà Nội, không khó để tìm mua sản phẩm dầu gội đầu nhuộm tóc với tên gọi “Dầu gội đen tóc thần kì No. 1”, “Làm đen tóc tự nhiên ngay lập tức” với giá 15.000 đồng/gói 25ml. Loại đắt tiền hơn là 25.000 đồng/gói 30ml.  

  Dầu gội nhuộm tóc giá rẻ của trung quốc bày bán nhan nhản ở các chợ

  Dầu gội nhuộm tóc giá rẻ của trung quốc bày bán nhan nhản ở các chợ

   

  Tác hại khôn lường

  Ngoài ra chất Cadmi có trong các gói dầu gội được quảng cáo là “Gội là đen” thường được dùng để mạ kim loại, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Một thành viên có tên “taochin” trên diễn đàn Webtretho than thở: “Tớ bị dị ứng loại dầu gội đầu nhuộm đen, bây giờ bị ngứa, nổi mẩn da đầu, khó chịu quá”.

  Vì lợi nhuận, nhiều người bán hàng đã nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đánh lừa những người tiêu dùng cả tin và ham đồ rẻ. Đã đến lúc các cơ quan quản lý thị trường nên vào cuộc để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Nhưng trước hết, hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn các sản phẩm từ các hãng uy tín và chất lượng. 

   

  Cách phân biệt dầu gội đen tóc có xuất xứ Trung Quốc chất lượng kém:

  Dầu gội có xuất xứ Trung Quốc thường có màu sắc lòe loẹt, in mờ, giá thường rất rẻ nhưng có các nhược điểm sau:

  1. Mùi hôi, sau khi dùng xong còn hôi từ 1-3 ngày

  2. Trong thành phần có chứa thuốc nhuộm màu (bột chì, thuốc nhuộm vải, chất giữ màu)

  3. Gây dị ứng, mẩn ngứa khi sử dụng

  4. Màu tóc lên không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt

  5. Mã vạch có 3 chữ số đầu tiên là 690 - 691 - 692 - 693 - 694 - 695

  6. Giá rất rẻ, rẻ chỉ bằng 1/3-1/4 giá của sản phẩm của Mỹ, Nhật hoặc Hàn Quốc.

   

  Vì tính mạng, sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của mình bạn hãy tham khảo sản phẩm:

  Dầu gội Đen tóc Ginsheng Instant Dying ĐẶT MUA TẠI ĐÂY để được hưởng mức giá ưu đãi.

  Dầu gội đen tóc thảo dược Hàn Quốc

  Bấm vào đây để mua dầu gội đen tóc Hàn Quốc

  Hotline: 0938 836 486

  Ngày đăng: 19-05-2014 26,712 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website