• Chữa tóc bạc sớm theo cách dân gian

  Các bài thuốc chữa trị tóc bạc sớm theo kinh nghiệm của dân gian có tác dụng bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết, bổ máu, bổ thận, tăng cường sản xuất melanin để phòng ngừa tóc bạc sớm và đen tóc.

  Chữa tóc bạc sớm muốn đạt hiệu quả, người bệnh cần dùng các vị thuốc để bồi bổ cơ thể. Phải luôn giữ tâm trạng thoải mái, không thức quá khuya và nên ngủ ít nhất 8h mỗi ngày.

  Chữa tóc bạc sớm

  Chữa tóc bạc sớm là một nhu cầu có thực của nhiều người

  Chữa tóc bạc sớm theo cách của dân gian gồm 6 bài thuốc sau:

  Bài 1: Long nhãn khô 50 g, mộc nhĩ đen 5 g, đường phèn vừa đủ. Cho tất cả vào nồi đun sôi, để nguội uống hàng ngày.

  Bài 2: Quả dâu chín rửa sạch (nên chọn quả có màu tím), ép lấy nước, cho vào nồi đất cô đặc cho cạn nước, hỗn hợp sền sệt như cao thì ngưng đun. Cho vào lọ dùng dần. Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê.

  Chữa tóc bạc sớm bằng quả dâu

   Quả dâu chín có tác dụng chữa tóc bạc sớm

  Bài 3: Tim lợn 1 quả, bách tử nhân đã tán nhỏ 10 gam, cho vào nồi đất hấp chín. Mỗi tuần ăn từ 2-3 lần.

  Bài 4: Cà rốt  2 củ, tủy lợn 100 g, nước vừa đủ. Ninh nhừ lấy nước uống. Ngày 2 lần.

  Bài 5: Hà thủ ô đỏ 500 gam rồi sấy khô,  Mè đen 500 gam rang chín, nghiền 2 thứ trên cho mịn, trộn lẫn với nhau rồi cho ra hũ nhỏ. Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần từ 2-3 thìa cà phê. Có thể trộn với đường, mật ong hoặc hòa với nước sôi để uống.

  Hà thủ ô đỏ dùng để chữa tóc bạc sớm

  Chữa tóc bạc sớm bằng Hà thủ ô đỏ

  Bài 6: Gừng tươi 1 củ, tỏi 1 củ, cho vào cối giã nhỏ hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Trước khi ngủ bôi vào da đầu. Sáng dậy gội đầu sạch, thực hiện từ 3 đến 4 tháng.

  Chữa tóc bạc sớm theo 6 cách trên sẽ giúp mái tóc của bạn chậm lão hóa, ngừa tóc bạc sớm và làm đen tóc bạc trở lại nếu cơ thể hấp thụ và chuyển hóa tốt.

  Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo về các cách chữa trị tóc bạc sớm để có thêm thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua số 0938 836 486, để lại tin nhắn ở cuối bài viết hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: chuatocbac@yahoo.com.vn

  Ngày đăng: 31-10-2013 8,351 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website