• Chữa tóc bạc sớm phải hiểu nguyên nhân!

  Chữa tóc bạc sớm là nhu cầu của rất nhiều người còn trẻ nhưng đã bị bạc tóc. Nhiều người không hài lòng với mái tóc bạc của mình nên tìm tới thuốc nhuộm như là một cứu cánh. Một số người khác thì quyết tìm cho được thứ thuốc trị tận gốc chứng tóc bạc. Theo các bác sỹ cần tìm hiểu, kiêm tra khoanh vùng nguyên nhân mới có khả năng chữa trị bệnh hiệu quả.

  Chữa tóc bạc sớm bằng cách nào?

  Thanh niên ở độ tuổi khoảng 20 mà tóc đã bạc thì gọi là “bạc tóc sớm”. Kiểu bạc này ban đầu thường bị ở phần đầu phía sau hoặc ở đỉnh đầu; có thể vài sợi, cũng có thể bạc rất nhiều, xen lẫn với tóc đen, làm cho tóc có màu hao râm, chỉ có người trong thời gian ngắn tóc đã đầy tóc bạc. Hiện tượng tóc bạc ở những người trẻ không giống như ở người già. Có khi sau khi đã trị hết nguyên nhân gây bệnh, cũng chẳng để ý tóc bạc đã giảm hoặc hết từ khi nào, còn ở những người cao tuổi, hiện tượng tóc bạc tự chuyển biến trở lại màu đen cũng không phải tuyệt đối là không thể có, nhưng rất hiếm.

  Chữa tóc bạc sớm nên bắt đầu từ việc tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra nó

  Chữa tóc bạc sớm nên bắt đầu từ việc tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra nó

   

  Nguyên nhân của chứng bạc tóc sớm chưa được rõ ràng lắm, để chữa tóc bạc sớm thành công cần chú ý tới các nguyên nhân sau:

  1.Yếu tố di truyền

  Trong một gia tôc, có thể mấy đời liền đều không biết bao nhiêu người cứ đến một độ tuổi nào đấy là lại bị bạc tóc, dân gian vẫn có câu “tóc bạc không rụng, tóc rụng không bạc” có nghĩa là những người bị ít tóc bạc thì tóc rất thô cứng mà đen, nhưng về sau thì tóc cũng bạc. Người bị bệnh hói là nam giới cũng đã phản chứng được mối quan hệ của hiện tượng bạc tóc khi còn trẻ với hiện tượng di truyền.

  Chữa tóc bạc sớm bởi di truyền là rất khó và tỉ lệ thành công thấp

  Chữa tóc bạc sớm bởi di truyền là rất khó và tỉ lệ thành công thấp

  2.Phản ứng kích thích

  Là nguyên nhân thường xảy ra dẫn đến căn bệnh này

  3. Ăn uống không điều hòa, thiếu chất dinh dưỡng

  Cũng có ảnh hướng nhất định đối với chứng bệnh bạc tóc khi còn trẻ, ăn quá nhiều đường, cá, ăn mặn, thiếu một số nguyên tố vi lượng và một số vitamin như đồng, cô bạn, sắt, vitamin B, vitamin B2, caroten… đều có thể làm cho tóc bị bạc sớm.

  4. Nội tiết tố khác thường

  Đặc biệt là khi không đủ lượng kích thích tố từ tuyến yên, sự sản sinh của sắc tố màu đen bị giảm, điều ngày cũng có thể dẫn đến triệu chứng bạc tóc.

  Giảm streess, tinh thần thoải mái là cách chữa tóc bạc sớm không dùng thuốc

  Giảm streess, tinh thần thoải mái là cách chữa tóc bạc sớm không dùng thuốc

  5. Phát hiện những năm gần đây cho thấy

  Triệu chứng bạc tóc khi tuổi còn trẻ và chứng xơ cứng động mạch có mối liên quan nhất định. Ngoài ra sau khi bị những bệnh như thương hàn, lao, sốt ré, thiên đầu thống, động kinh… cũng có thể gây ra bạc tóc sớm. Đối với từng bệnh nhân, có thể là do một trong số những yếu tố trể trên gây nên chứng bạc tóc, cũng có thể là sự kết hợp nhiều yếu tố gây nên, tùy theo sự khác biệt của mỗi người, kiểm tra, phân tích tỉ mỉ mới có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh.

  Như vây tại sao thanh niên, tóc vốn đã là màu đen mà lại còn có thể biến thành màu trắng được? Điều này cũng chưa có căn cứ rõ ràng, có người cho rằng do một yếu tố nào đó chưa được xác định, làm cho sắc tố màu đên của tóc quay ngược trở lại nơi sinh ra rồi hòa vào trong dịch thể, một thời gian ngắn sau, màu đen ban đầu của tóc dần dần chuyển sang màu trắng. Có người lại cho rằng, trong một trường hợp nào đó, sắc tố màu đen bị tế bào giữa phần da đầu và các chất tủy tiêu diệt, sắc tố đen trong tóc bị hao tổn, chuyển sang màu trắng.

  Chữa tóc bạc sớm là một việc làm cần kiên trì trong một thời gian dài. Trước tiên nên loại trừ các nguyên nhân có thể xảy ra. Tập trung vào nguyên nhân chủ yếu. Hiện nay ngoài việc uống Hà Thủ ô để chữa tóc bạc sớm thì ít có thuốc đặc trị nào khác. Tuy vậy cần uống kéo dài vì thế bạn có thể nghiên cứu vừa uống kết hợp với các món ăn có chứa Hà thủ ô (ví dụ như gà hầm Hà thủ ô, Chân giò nấu với canh Hà thủ ô…) để việc điều trị đỡ nhàm chán và mau có tác dụng.

  Thuốc chữa tóc bạc sớm cho bạn:

  Sản phẩm Thảo dược Thanh Xuân được bào chủ yếu từ Hà thủ ô đỏ, mè đen, đậu đen, hồ đào, ngân hạnh… có tác dụng bổ thận, dưỡng huyết làm đen râu tóc. Sử dụng sản phẩm này thường xuyên, kiên trì từ 3-6 tháng sẽ cho tác dụng đen tóc, giảm bạc tóc với những người mới mắc chứng bệnh tóc bạc sớm trong khoảng 5 năm trở lại.

  Thảo dược Thanh xuân chữa tóc bạc sớm hiệu quả

  Thảo dược Thanh xuân chữa tóc bạc sớm hiệu quả

  Giá bán: 380 ngàn/gói uống được 1 tháng.

  Cách dùng: ngày 2 lần, mỗi lần 1 muỗng cà phê.

  Để đạt kết quả tốt nên hạn chế các chất kích thích, cay, nóng, tỏi, củ cải, hành củ.

  Điện thoại tư vấn và đặt hàng: 0933 903 405 – 0938 836 486

  Ngày đăng: 23-11-2013 20,310 lượt xem
Kiểm tra nhanh mọi thông tin Thiết kế website