Chữa tóc bạc

Chữa tóc bạc

Cách chữa tóc bạc sớm. Nguyên nhân tóc bạc và cách phòng ngừa tóc bạc sớm. Cách trị tóc bạc sớm. Thuốc chữa trị tóc bạc

 1. Nhuộm tóc đen tự nhiên bằng công nghệ Nano

  Nhuộm tóc đen tự nhiên bằng công nghệ Nano

  Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc đen nhưng sản phẩm dầu gội đen tóc của Hàn Quốc (Ginseng Instant Dying for Grey Hair) cho màu đen tự nhiên và ít gây tổn hại khi nhuộm tóc đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện dụng và giá thành hợp lý...
 2. Thuốc nhuộm tóc thảo dược gội đen tóc bạc

  Thuốc nhuộm tóc thảo dược gội đen tóc bạc

  Có muôn vàn cách làm đẹp, tạo cá tính cho khuôn mặt trong đó phải kể đến màu tóc. Từ khi con người biết sử dụng các thảo dược thiên nhiên để nhuộm tóc đến nay thì ngành công nghiệp mỹ phẩm nhuộm tóc đã rất phát triển. Mặc dù vậy mặt trái của nó là các tác dụng phụ không mong muốn cho sức khỏe con người. Ngày nay nhu cầu tìm mua thuốc nhuộm tóc thảo dược với các thành phần tự nhiên được nhiều người yêu thích bởi nó hiền lành và an toàn hơn các thuốc nhuộm bào chế từ các chất hóa học.
 3. Tóc đẹp nhờ chăm sóc đúng cách

  Tóc đẹp nhờ chăm sóc đúng cách

  Việc chăm sóc tóc hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều tới "sức khỏe" của mái tóc. Nếu tóc bạn chưa đẹp hãy thử kiểm tra nhanh theo 5 gợi ý trong bài viết này xem bạn đã chăm sóc tóc của mình đúng cách chưa nhé.
 4. Trị tóc bạc sớm ở thanh niên

  Trị tóc bạc sớm ở thanh niên

  Tóc bạc sớm có phải là dấu hiệu của tuổi già sức yếu? Điềm báo cơ thể phát bệnh hay nguy hại đến sức khỏe hay không? Rất nhiều người trong đó có các chị em phụ nữ vô cùng lo lắng khi mới ngoài 20 mà tóc đã pha sương. Càng lo lắng, tóc bạc càng nhiều hơn. Bài viết này sẽ đề cập tới việc chữa trị tóc bạc sớm ở tuổi thanh niên.