Chữa tóc bạc

Chữa tóc bạc

Cách chữa tóc bạc sớm. Nguyên nhân tóc bạc và cách phòng ngừa tóc bạc sớm. Cách trị tóc bạc sớm. Thuốc chữa trị tóc bạc

 1. Dầu gội đen tóc bạc giá tốt khoảng bao nhiêu tiền?

  Dầu gội đen tóc bạc giá tốt khoảng bao nhiêu tiền?

  Dầu gội đen tóc bạc giá tốt phải đảm bảo được những tiêu chí như: Giá cả tương xứng với chất lượng, an toàn cho người sử dụng, sử dụng được nhiều lần hơn, thời gian giữ màu bền hơn và đương nhiên giá cao hơn hàng kém chất lượng giá rẻ.
 2. Dầu gội nhuộm tóc bạc: Đừng ham của rẻ...

  Dầu gội nhuộm tóc bạc: Đừng ham của rẻ...

  Dầu gội nhuộm tóc trên thị trường hiện nay rất bát nháo, đặc biệt là hàng Trung Quốc, chất lượng kém, giá rẻ. Không ít người tiêu dùng vì ham rẻ nên đã mua phải "của ôi" và vô tình rước họa vào thân. Nhẹ thì mẩn ngứa, dị ứng, nặng thì viêm da, viêm hô hấp và phải nhập viện cấp cứu.
 3. Nhổ tóc bạc có phải là cách chữa tóc bạc?

  Nhổ tóc bạc có phải là cách chữa tóc bạc?

  Khách “nằm khểnh” trên ghế, cô nhân viên nhẹ nhàng lùa tay vào mái tóc, rẽ theo hàng. Bàn tay thoăn thoắt dùng nhíp nhổ nhè nhẹ từng sợi tóc bạc, tóc sâu, tóc ngứa… chỉ trong ít phút rất nhiếu sợi tóc bạc được lôi ra cẩn trọng để trên tấm da màu đen. Phải chăng nhổ tóc bạc cũng là một cách chữa trị của người tóc bạc sớm? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
 4. Cách nhuộm tóc tại nhà với dầu gội đen tóc Hàn Quốc

  Cách nhuộm tóc tại nhà với dầu gội đen tóc Hàn Quốc

  Cách nhuộm tóc tại nhà là nhu cầu của những người bận rộn, ít thời gian. Trước kia mọi người vẫn thường nghĩ việc nhuộm tóc rất cầu kỳ đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề nhưng nay chỉ với một thao tác giống như gội đầu thông thường bạn sẽ có được màu tóc đen tự nhiên mà không phải ra tiệm...